Về Chúng Tôi

Thành lập tháng 03/2013, Công ty Cổ phần DML SAIGON tiền thân là Công ty Tư vấn và Đầu tư xây dựng Á Châu Sài Gòn và là Chi Hội trực thuộc Hội Kiến trúc sư Hà Nội tại phía Nam.

Qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện trang trí nội ngoại thất. DML SAIGON đã dần khẳng định được uy tín và chất lượng sản phẩm cũng như được các đối tác và bạn hàng tin tưởng đánh giá cao.

DML SAIGON có Xí nghiệp sản xuất nội thất tại Khu công nghiệp Hiệp Thành Quận 12, với đầy đủ máy móc thiết bị phục vụ sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng.  Với đội ngũ CBNV giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, phục vụ chuyên nghiệp và đáp ứng mọi yêu cầu kịp thời từ Khách hàng. DML SAIGON đã thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt hoàn thiện nhiều sản phẩm nội thất và công trình đa dạng tại các tỉnh thành khác nhau.

Với mong muốn “Khát khao nâng tầm cuộc sống” và phương châm làm việc “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp”  cũng như định hướng “Liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ”. DML SAIGON rất vinh hạnh được đồng hành hợp tác với các Quý đối tác khách hàng trong các dự án với tôn chỉ “Luôn đặt lợi ích và hiệu quả kinh tế của Khách hàng lên hàng đầu”.

DML SAIGON cam kết sẽ luôn mang đến cho mọi Khách hàng những sản phẩm tốt với giá thành tốt nhất nhưng vẫn hoàn toàn đáp ứng được kỹ mỹ thuật cho công trình.

(Xem thêm công trình đã hoàn thành tại đây)

Trụ sở văn phòng:
Địa chỉ: 290/34 Đường HT13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0968 190719
Email: info@dmlsaigon.com

Xí nghiệp nội thất :
Địa chỉ: 290/40 Đường HT13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn tìm tòi sáng tạo trong công việc làm chủ đạo để ngày càng có nhiều sản phẩm tốt hơn phục vụ Khách hàng

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mỗi Khách hàng là một bạn hữu, mỗi sản phẩm dịch vụ tốt nhất là một lời cam kết và niềm tin của Khách hàng là vinh dự của DML SAIGON.

MỤC TIÊU

Với phương châm “Luôn đặt lợi ích và hiệu quả kinh tế của Khách hàng lên hàng đầu”. Mục tiêu của DML SAIGON là luoon cải tiến sản phẩm, trau dồi học hỏi và cập nhật thường xuyên công nghệ kỹ thuật để đạt được những sản phẩm hoàn thiện hoàn mỹ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ riêng biệt của từng dự án.

TẦM NHÌN

Xây dựng và phát triển DML SAIGON thành Công ty uy tín và chất lượng hoàng đầu trong lĩnh vực hoàn thiện trang trí nội thất nhà ở gia đình và văn phòng. Xây dựng đội ngũ CBNV được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tân tâm với nghề đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu từ khách hàng nhằm cạnh tranh cao cho Công ty trong lĩnh vực này. Luôn luôn mang đến sự hài òng và thỏa mãn trọn vẹn cho Khách hàng và cân bằng lợi ích.

SỨ MỆNH

Thông qua việc thực hiện các lợi ích kinh doanh. Luôn luôn mong muốn mang lại chất lượng sống tốt hơn với CBNV DML SAIGON và đóng góp chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

 

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT
– Tư vấn & thiết kế kiến trúc các công trình dân dụng và công nghiệp
– Tư vấn & thiết kế nội thất các công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn
– Thiết kế trang trí sân vườn, tiểu cảnh nhà ở và văn phòng, khách sạn
– Thiết kế nội ngoại thất các hệ trần nhôm, lam nhôm chắn nắng

SẢN XUẤT & LẮP ĐẶT NỘI THẤT PHẦN GỖ
– Thi công các loại cửa đi gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.
– Thi công các nội thất phần gỗ nhà ở gia đình, showroom, văn phòng, khách sạn.
– Thi công các hệ thống lam vách gỗ tường, lam gỗ trần
– Thi công nội thất các hệ thống phòng thí nghiệm chống ăn mòn axit

THI CÔNG TRANG TRÍ HOÀN THIỆN
– Thi công trần vách đá thạch cao, trần vách kim loại, vách ngăn tấm compact laminate
– Thi công các công trình dân dụng và công nghiệp
– Thi công trang trí nội ngoại thất các công trình dân dụng công nghiệp
– Thi công trần nhôm, vách nhôm, lam nhôm, nội ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp
– Nhập khẩu các loại trần nhôm, lam nhôm từ DML Malaysia
– Nhập khẩu các loại bàn ghế, nội thất cao cấp