Về Chúng Tôi

Thành lập tháng 03/2013, Công ty Cổ phần DML SAIGON tiền thân là Công ty Tư vấn và Đầu tư xây dựng Á Châu Sài Gòn và là Chi Hội trực thuộc Hội Kiến trúc sư Hà Nội tại phía Nam.

Qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện trang trí nội ngoại thất. DML SAIGON đã dần khẳng định được uy tín và chất lượng sản phẩm cũng như được các đối tác và bạn hàng tin tưởng đánh giá cao.

DML SAIGON có Xí nghiệp sản xuất nội thất tại Khu công nghiệp Hiệp Thành Quận 12, với đầy đủ máy móc thiết bị phục vụ sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng.  Với đội ngũ CBNV giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, phục vụ chuyên nghiệp và đáp ứng mọi yêu cầu kịp thời từ Khách hàng. DML SAIGON đã thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt hoàn thiện nhiều sản phẩm nội thất và công trình đa dạng tại các tỉnh thành khác nhau.

Với mong muốn “Khát khao nâng tầm cuộc sống” và phương châm làm việc “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp”  cũng như định hướng “Liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ”. DML SAIGON rất vinh hạnh được đồng hành hợp tác với các Quý đối tác khách hàng trong các dự án với tôn chỉ “Luôn đặt lợi ích và hiệu quả kinh tế của Khách hàng lên hàng đầu”.

DML SAIGON cam kết sẽ luôn mang đến cho mọi Khách hàng những sản phẩm tốt với giá thành tốt nhất nhưng vẫn hoàn toàn đáp ứng được kỹ mỹ thuật cho công trình.

(Xem thêm công trình đã hoàn thành tại đây)

Trụ sở văn phòng:
Địa chỉ: 290/34 Đường HT13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0968 190719
Email: info@dmlsaigon.com

Xí nghiệp nội thất :
Địa chỉ: 290/40 Đường HT13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *